­
Carlos del Puente: தமிழ் támiḻ ˈtamiɻ
தமிழ் támiḻ ˈtamiɻ

அதன் இணையான கோடுகளுடன் ஒரு பாலம் போல, அதன் முறுக்கு வளைவுகளுடன் அறிவிற்கு புதிர்களை முன்வைக்கிறது Ataṉ iṇaiyāṉa kōṭukaḷuṭaṉ oru pālam pōla, ataṉ muṟukku vaḷaivukaḷuṭaṉ aṟiviṟku putirkaḷai muṉvaikkiṟatu

martes, enero 03, 2023
 bagaikan sebuah jambatan dengan garis-garis selarinya terungkap dengan liku-likunya yang berliku-liku yang mengusulkan teka-teki kepada pengetahuan yang diselesaikan dalam air yang direalisasikan dengan sendirinya digulung berpaling di dalam mata tertutup menumpu ke arah kandungan yang lebih baik untuk dapat mencintai dengan anda bersama kami apa yang kami tinggalkan di sini perintah suci  bagaikan sebuah jambatan dengan garis-garis selarinya terungkap dengan liku-likunya yang berliku-liku...

Continue Reading

தமிழ் támiḻ ˈtamiɻ

மறதி காரணங்களுக்காக இந்தக் கணக்கு மூடப்பட்டது.

martes, diciembre 13, 2022
 மறதி காரணங்களுக்காக இந்தக் கணக்கு மூடப்பட்டது. எங்களுடையது. முதல், முன். எப்போதும் இல்லாத காரணங்களுக்காக. மாயைகளில் வாழ்பவர்கள். செயல்களால். சூரியன் மறையும் வரை. பெயர் தெரியாத செயல்கள். நானாக இல்லாததற்கான காரணங்கள். தன்னைக் காப்பாற்றிக் கொள்ள சுவாசிப்பதன் மூலம் திரும்பவும் இல்லை.Maṟati kāraṇaṅkaḷukkāka intak kaṇakku mūṭappaṭṭatu. Eṅkaḷuṭaiyatu. Mutal, muṉ. Eppōtum illāta kāraṇaṅkaḷukkāka. Māyaikaḷil vāḻpavarkaḷ. Ceyalkaḷāl. Cūriyaṉ maṟaiyum varai. Peyar teriyāta ceyalkaḷ. Nāṉāka illātataṟkāṉa kāraṇaṅkaḷ. Taṉṉaik kāppāṟṟik koḷḷa cuvācippataṉ mūlam tirumpavum illai.  மறதி காரணங்களுக்காக இந்தக் கணக்கு...

Continue Reading

Compartir en Instagram

Popular Posts

Like us on Facebook