மறதி காரணங்களுக்காக இந்தக் கணக்கு மூடப்பட்டது.

martes, diciembre 13, 2022

 மறதி காரணங்களுக்காக இந்தக் கணக்கு மூடப்பட்டது. எங்களுடையது. முதல், முன். எப்போதும் இல்லாத காரணங்களுக்காக. மாயைகளில் வாழ்பவர்கள். செயல்களால். சூரியன் மறையும் வரை. பெயர் தெரியாத செயல்கள். நானாக இல்லாததற்கான காரணங்கள். தன்னைக் காப்பாற்றிக் கொள்ள சுவாசிப்பதன் மூலம் திரும்பவும் இல்லை.

Maṟati kāraṇaṅkaḷukkāka intak kaṇakku mūṭappaṭṭatu. Eṅkaḷuṭaiyatu. Mutal, muṉ. Eppōtum illāta kāraṇaṅkaḷukkāka. Māyaikaḷil vāḻpavarkaḷ. Ceyalkaḷāl. Cūriyaṉ maṟaiyum varai. Peyar teriyāta ceyalkaḷ. Nāṉāka illātataṟkāṉa kāraṇaṅkaḷ. Taṉṉaik kāppāṟṟik koḷḷa cuvācippataṉ mūlam tirumpavum illai.

You Might Also Like

0 comments

Compartir en Instagram

Popular Posts

Like us on Facebook